HỘI NGỘ 3 MIỀN “NHỮNG NGƯỜI BẠN VESPA”

By vespacobinhdinhTHƯ MỜI THAM DỰ

HỘI NGỘ 3 MIỀN

"NHỮNG NGƯỜI BẠN VESPA"

( Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội

Hà Nội ngày 17 tháng 7 năm 2010

 

Thân mời:......................................................................................

 

 

Ngày hội Scooter Việt Nam là ngày gặp mặt thường niên hàng năm của những người bạn yêu thích dòng xe scooter trong và ngoài nước được tổ chức bởi Vietnam Vespa Friends.

 

   "Hội ngộ 3 miền - Những Người Bạn Vespa" lần thứ IV sẽ được tổ chức tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn từ ngày 03/09/2010 đến ngày 04/09/2010. Đây là một sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt đối với Những Người Bạn Vespa Việt Nam nhằm hướng về đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long.

 

   Sau 3 lần Hội ngộ được tổ chức thành công vào các năm: 2005 (Đà Nẵng - Huế) 2006 (Đà Lạt) 2008 (Đồng Nai) năm nay diễn đàn www.vespafriends.com tiếp tục phối hợp với Vespa Hà Nội các nhà tài trợ và các cơ quan báo đài đơn vị truyền thông tiếp tục tổ chức Hội ngộ lần IV - đây cũng là lần đầu tiên Vespa Hà Nội chính thức đăng cai tổ chức một sự kiện có tầm ảnh hưởng và uy tín trong cộng đồng Scooter nói riêng và cộng đồng những người yêu thích các dòng xe cổ khác nói chung.

 

   Tham dự ngày hội lần này Ban tổ chức phối hợp cùng các thành viên và nhà tài trợ tạo ra một không gian văn hóa đặc sắc tái hiện lại phố cổ Hà Nội kết hợp trưng bày triển lãm những dòng xe Scooter cổ có tuổi đời 40 -50 năm. Ngoài xe Vespa cổ còn có các dòng chủng loại xe khác tham gia như  Lambretta Moped Volkswagen Sidecar Motor ...Dự kiến có khoảng 1000 thành viên của 40 CLB Vespa và các CLB xe ô tô motor tham cùng tham dự. Chương trình Hội ngộ lần này cũng sẽ diễn ra những hoạt động thường niên như: quyên góp - đấu giá từ thiện giao lưu cắm trại trò chơi tập thể tư vấn sửa chữa sưu tầm đồ trang trí cho xe Scooter....

 

   Hoạt động của Ngày hội Scooter Việt Nam đều được sự quan tâm của nhiều thành viên ở Hà Nội nhiều tỉnh thành trong cả nước hưởng ứng như: TP Hồ Chí Minh Cần Thơ Đà Nẵng Đà Lạt Vĩnh Long An Giang Hải Phòng Hải Dương Bắc Ninh Thái Nguyên... và được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trên báo chí truyền hình cũng như  diễn đàn http://www.vespafriends.com.

 

   Phong trào chơi và sưu tập xe cổ đặc biệt là dòng xe Scooter tại Việt Nam đã được hình thành từ rất lâu và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Họ khác nhau về tuổi tác vị trí xã hội vùng miền tuy nhiên đều có chung một đam mê xe cổ mượn chiếc xe làm cầu nối để gắn kết tình bằng hữu trao đổi kinh nghiệm nêu cao tính hành động như câu Slogan của chương trình : "THĂNG LONG NGÀN NĂM - BỐN PHƯƠNG HỘI NGỘ". Ngoài ra giá trị lớn nhất khi tham gia Hội ngộ đó là bạn được hòa mình cùng không khí đoàn kết bằng hữu; cảm nhận lắng nghe những giá trị của khoa học công nghệ và sự kế thừa tôn trọng quá khứ.Với quy mô lớn và nhiều ý nghĩa của lần Hội ngộ này chúng tôi mong đợi thành công của những con người yêu và đam mê dòng xe cổ chung tay gắn kết cộng đồng với những hoạt động tốt đẹp.

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:  Nguyễn Hữu Chính (Piscespin)

 

1.    Liên hệ qua điện thoại: 0905938899

2.    Liện hệ qua email: info@vespafriends.com; chinhnh@abask.vn

3.    Liên hệ trực tiếp: Công ty cổ phần Abask - Phòng 420 Nơ 7A Bán đảo Linh Đàm Quận Hoàng Mai Hà Nội.

 

 

 


PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 NGÀY HỘI SCOOTER VIỆT NAM

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 1.000 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI

 Thời gian: Từ ngày 03 tới ngày 04/09/2010

Địa điểm: Công viên Thiên đường Bảo Sơn - Hà Nội