Hành trình cứu trợ bão lũ tại Bình Định

 Có thể nói việc làm của CLB là có phần hơi chậm trễ bởi cơn bão số 11 đã qua gần 2 tuần. Tuy nhiên dù có chậm nhưng xét thấy vẫn rất ý nghĩa bởi cái khó mà những người dân nơi bão lũ đi qua không thể giải quyết trong một vài tuần hoặc một vài tháng. 

Khoảng 8h30  hàng cứu trợ đầy đủ tại CLB Vespa  sau nhanh chóng xếp những phần quà lên xe tải để cuộc hành trình bắt đầu...

 

Điểm đến của CLB là Thôn Phong Thạnh Thị trấn Tuy Phước  huyện Tuy Phước - Bình Định nơi này được gọi là trung tâm của cơn lũ vừa qua những người dân nơi đây đã hứng chịu nhiều khó khăn với cảnh màn trời nước lũ và bị chia cắt hoàn toàn. Khi nước lũ qua đi người dân phải chịu nạn đói bệnh tật có thể hoành hành bất cứ lúc nào...

 

 

 

Với phần quà tuy không lớn nhưng ấy là tinh thần " Lá lành đùm lá rách". Của ít lòng nhiều với tất cả tấm lòng chúng tôi muốn san sẻ bớt những nỗi khó khăn phần nào mà bà con đang phải đương đầu dù chỉ giúp cho bà con được phần nào nỗi khó khăn nhưng chủ yếu là chia sẻ động viên bà con cố gắng vượt qua gian nan thử thách này.


Xin thay mặt tất cả anh em trong CLB chúng tôi xin được gửi lời tri ân đến những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến cứu trợ này:

1)      CLB Vespa cổ Bình Định ( Trực thuộc Nhà Văn Hóa Lao Động Bình Định)

2)      Anh Trung - Công ty TNHH du lịch Chuông Vàng - Tp.HCM ( Thành viên dddl.net)

3)      Bạn Lộc - Sinh viên ĐH Đà Lạt - ( Thành viên dddl.net)

4)      XNTD Nam Bình - Tp. Quy Nhơn

5)      Anh Hán Minh Hải - Đồng Nai.

6) Cà phê Vespa
7) Cà phê Khánh Mỹ

 

Dân Miền Trung

Làm hết mình vì hạnh phúc của người khác.

Các bạn còn rất trẻ nhưng đã làm được những việc hơn cả những người đã già. Chúc CLB vespa luôn hoạt động mạnh nhất là hoạt động có ý nghĩa xã hội.

Dân Miền Trung

Chung tay vì mọi người chính là mình.

Một CLB hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa. Xã hội sẽ tôn vinh những gì mà các bạn đã làm cho đồng bào vùng bão lũ.

vespacobd

Trả lời người xem.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới câu lạc bộ và diễn đàn. Ban chủ nhiệm thành thật tiếp nhận ý kiến của bạn. Góp ý của bạn tạm lưu giữ riêng cho ban chủ nhiệm. Cảm ơn bạn!