VESPA CỔ VÀ FESTIVAL BIỂN NHA TRANG (SỬA ĐỔI)

MỜI CÁC THÀNH VIÊN XEM QUA LỊCH TRÌNH:

 

nhocvespa

Hic pác Khuyên còn áo khoác nào không? Áo khoác đợt trước nhóc tặng giao lưu với Vespanodua rồi h chỉ còn mỗi cái áo Vespa trắng.

Pác CẢ có thấy không? Trước chuyến đi biết bao nhiêu hầm bà lằng vấn đề...hehe....

vespacobd

Festival Biển

Thông báo: 12h ngày 5-6 phát cờ cho các vespa. Các thành viên CLB đều nhận mỗi người 1 lá. Địa điểm tại
vespa quán.
Hiện nay áo đồng phục CLB vẫn còn nhiều tại nhà bác Khuyên ace nào có nhu cầu xin liên hệ bác ấy. Hôm xuất phát chúng ta mặc áo khoát đồng phục để đi đường còn áo thun trắng thì không thành vấn đề. Chào thân.

vaio

@ nhocvespa: Do queo còm
@ Anh cả: em có mỗi một cái áo trắng ah nếu hôm đó mặc đi đừong rồi vào đó dơ mất ko có áo mặc thì sao thôi hôm đó để em mặc áo khoác thôi để dành áo trắng vào trong kia mặc.

hoangqnvaspa

Về vụ cờ những người ở nhà có cờ của nhà văn hó in ko a Cả

Ngọc Hiển

Festival Biển

Các chú Ong nhà mình cũng biết lo xa nhỉ?he he... hảo hảo.Chương trình trước mắt là chúng ta phải chuẩn bị mỗi xe 1 cán cờ.( Công việc này mình đã tham khảo qua bác Ba Phi rồi anh em muốn làm cho nhanh thì hãy liên hệ với bác Ba Phi)
Chương trình tham gia Festival có thể sơ lược như sau:
_ Sáng ngày 6-6 chúng ta sẽ khởi hành vào khoảng 9-10h( vì chúng ta phải chờ đoàn Đà Nẵng Đà Lạt và đoàn Sài Gòn từ Hội An vào đi cùng tuyến với chúng ta)
-Hiện tại CLB không thu khoảng tiền nào cả(aloso hay solo tính sau)
- 23h ngày 8-6 sau khi giao lưu đốt lửa trại xong chúng ta sẽ lên đường về Qui Nhơn.
- Hiện tại chúng ta tham gia 18 xe và 29 người. Con số này quả thật là đông cho nên để chương trình tham gia suôn sẻ chúng ta phải chỉnh chu lại con xe tốt một chút nhé! -@nhocvespa: Chiều mai anh đem con Ping xuống cho em nhé ! Dĩ nhiên là phải mặc đồng phục rồi vì đây là CLB vespa cổ Bình Định mà. Chào thân.

nhocvespa

Thanks Vaio mặc dù không biết thời gian xuất phát là khi nào?

Bác chủ nhiệm hôm khởi hành có phải mặc đồng phục Vespa ko? Khi nào pác chạy con xe Ping trắng xuống cho nhóc mượn vậy? Phải làm quen với nó trước chuyến đi chứ lị hihi...

vaio

hành trình

Nghe nói là sáng ngày 06/06/09 anh em tập trung tại vespa quán ăn sáng úng cf rầu sau đó qua nhà văn hóa lao động chụp hình lưu niệm sau đó xuất phát đi Nha Trang thời gian cụ thể thì bác chủ nhiệm sẽ quyết định.

Vào trong đó chơi khoảng 3 ngày đến tối ngày 8 sau khi tham gia đốt lửa trại xong thì anh em sẽ khởi hành đi về QN trong đêm luôn để một số anh em còn kịp buổi làm sáng hôm sau(ko bít về rồi có đi làm nổi ko nữa :D)

Em chỉ có 1 số thông tin vậy có gì bác ác ma bổ sung vào cho ace cụ thể hơn nha.

Chào thân!

nhocvespa

Nhìn tới nhìn lui chỉ thấy lịch trình festival biển của Nha Trang còn lịch trình của anh em Vespa Bình Định tham gia Festival biển thì không thấy gì cả.

Rất mong ban tổ chức post cho cái lịch trình ví dụ xuất phát khi nào? Xuất phát ở đâu? số lượng tham gia? có tổ chức đóng góp gì không? Khi nào thì kết thúc chuyến đi? Có cần dặn dò thêm một vài chi tiết trước lúc khởi hành hay ko?

hơi thích nem

hihi ko ngờ clb mình kũng kó nhìu ngợ sĩ ghơ ta quăn thơ lai láng quá chịu hông nẩu 2 pác này cho ra đấu ẩm ăn nem thì ...........ai chịu nẩu

Ngọc Hiển

Bạn làng nghề

@người thích nem: "...Muốn chai Bàu Đá đượm mùi
Lên làng bàu đá tìm người đã quen..."
Tôi biết bạn là ai rồi.Cảm ơn người bạn đã nhắc nhở!Nhất định lần này tôi sẽ đem đặc sản quê hương Bình Định để đem khoe với các bạn Nha Trang. Chào bạn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','2sujdihm0630sgqgthng7cirg5','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 10:32:10','/a160130/vespa-co-va-festival-bien-nha-trang-sua-doi/page-1.html')