Ý tưởng . . . cho bộ cánh véc sờ pa.

195316-doc.jpg  272 KB

vpmini_7

FESTIVAL CÒN 12 NGÀY!

Hôm nay là ngày 25 rồi mà sao chưa thấy nghe nói chuyện tham gia festival Nha Trang vậy bác Hai??? ACE đang nóng lòng chờ tin bác đó đăng ký cho ai?đăng ký ở đâu công tác chuẩn bị như thế nào hành trình ra sao...bác thông báo nhanh nhé em là em sốt ruột lém hum bữa 30/4 không đi được nên chuyến phải đi thui.
Nhớ má nuôi tôm hùm lodge....quá!!!

@ 9ZUI : Trời ui! như thế này thì chỗ đâu mà ký cho hết hả bác? vừa là ace CLB vừa là các chiến hữu gần xa...Bác tính sao chứ em thấy tình hình là chưa ký áo đã bẩn rùi đó bác(không có kính đóng khung)

9dzui

khà..khà...xoilin các pác...mấy nay 9dzui tui o sg lu bu wa.
Ý tưởng cho bộ cánh ves sờ pa này của mình đấy mà !Chưa hoàn chỉnh mà T150 đã loan báo tin rùi.
Như các pác thấy đó áo đc căn lên trên vải bố và nằm trong khung giống như bức tranh treo tại quán.
Trên áo là lưu lại chữ ký của thanh viên vespacobd và các chiến hữu vespa gần xa ghé thăm chúng ta. Ngoài áo là 1 vài hình ảnh tiêu biểu của ACE chúng ta với những hoạt động ý nghĩa....
Nói chung ý mình muốn lưu lại những dấu chân kỷ niệm của các chú ong những ngày rong rủi vui chơi cùng những hành trình mang nhiều ý nghĩa....và...còn j nữa dành cho AE...

vpmini_7

Cảm ơn bác vuvaio đã thông báo 2 ngày nay lu bu quá nên mình không ghé "nhà" và cũng không để ý sau 1 hồi dọn dẹp mình đã mở cửa lại rồi các bạn thường xuyên ghé chơi nha.
Thân chào!

vuvaio

y tuong

Sao mấy nay e ko thấy góp ý phía bên tay phải như mấy hôm nữa bác "Ác-ma" ơi pải tìm dòng góp ý của từng chuyên mục mệt quá bác xem thử do mạng hay sao dzi?

vpmini_7

ý tưởng!

bác Vespa T150 ơi logo CLB mình bằng đồng quàng tráng vậy mà bác dám kiu bằng thép ah buồn gúm.

Vespa T150

"9dzui" đâu hở ??? Ace muốn biết thuyết trình "Ý tưởng sáng tạo" bộ cánh à nhen.

Tác phẩm này của 9dzui đấy. Hôm nọ 9dzui mua thêm 1 logo thép để dán vào cái chỗ logo trên áo nhưng chờ mỏi cổ chưa thấy dán lên.

Nghe nói cái này để kí tên kỉ niệm đó. Tui đang nghĩ ai vinh dự được khai bút ???

bazen

Ý tưởng . . . cho bộ cánh véc sờ pa.

mình cũng đồng tình với vp_77 sao chỉ có tiêu đề thôi mà chẳng viết lách gì hết trơn.ah mà còn thiếu hình bộ cánh khoác véc sờ pa nữa nha.ace có góp ý thêm gì về bộ cánh của CLB mình ko?cùng nhau bình lọan cho zui nhà zui cửa chứ.

vp_77

Ý tưởng . . . cho bộ cánh véc sờ pa.

Có ai làm ơn nói dùm mình ... "Ý tưởng . . . cho bộ cánh véc sờ pa" này là gì ko vậy ... ?? sao đưa cái ảnh lên và cái tiêu đề. .. rồi ko nói gì là sao ?? tự hiểu hả ... hơ hơ ...

vpmini_7

tem logo

mình đang giữ logo CLB ACE nào cần thì liên hệ với mình nha.

Vespa T150

Văn hóa góp ý.

Vừa rồi có kẻ lợi dụng diễn đàn chúng ta "văng tục" nói xấu người khác amin đã xóa góp ý này. Rất mong các chiến hữu thường xuyên lên diễn đàn để kịp thời phát hiện những góp ý xấu báo cho amin xử lí.

Diễn đàn chúng ta không mặc định kiểm duyệt góp ý là để các thành viên liên tục cập nhật góp ý của mình. Do vậy cho dù có góp ý không lành mạnh trên diễn đàn nhưng amin không khóa kiểm duyệt.

Cũng xin gởi lời đến khách ghé thăm diễn đàn: Đây là sân chơi của ace đam mê vespa do vậy xin khách ghé thăm không bàn các vấn đề khác. Mong thông cảm.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','dn50ilaqrhn67js86l82fibod2','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 09:30:05','/a157116/y-tuong-cho-bo-canh-vec-so-pa.html')