Ba mươi tháng tư kỷ niệm !

Câu lạc bộ Vespa cổ Bình Định hôm nay đã hơn 4 tuổi kể từ ngày 14.02.2005. Biết bao kỷ niệm trong thời gian qua và nhất là vào những ngày gần kề của 30.04. Lần đầu tiên sau hơn 1 năm thành lập CLB chúng ta đã vinh dự đón gần 150 anh em vespa cả nước đến Bình Định để tổ chức sự kiện "Tiểu Hội Ngộ Miền Trung" 30.04.2006.Và vào 30.04.2007 CLB chúng ta cũng đã tham dự chương trình lễ hội festival hoa Đà Lạt. Hôm nay xin mạn phép cùng các bạn upload vài tấm hình kỷ niệm của CLB trong những ngày ấy.

 

        Chụp chung ở Bảo tàng Quang Trung 30-4-2006

Bác Văn ( Ban tổ chức) Vespa Bình Định - người hỗ trợ chính 30-4-2006


Cafe Tình Làng trụ sở Vespa xưa Và sau nữa là những hình ảnh về CLB và Festival Đà Lạt 2007

Cafe_Sáng

Đúng rầu ace nào ko đi thì lên 1 kế hoạch nho nhỏ sáng đi chiều về đi.Cũng làm đầy đủ vài mâm:leo đèo tắm biển an7 hải sản uống cafe như ai chơi đê....

nhocvespa

Hic kiểu này chắc phải dùng thuốc nhỏ mắt rồi...

Oanh tạc ka ka ka đố mọi người tìm ra nhóc đứng ở đâu? hí hí....

vespacobd

Hình nhóc.

Đừng buồn nghe "nhóc" nét mi đượm buồn. Sến tí cho mùi tai nhen !
Nhóc là nhỏ thì tìm đâu ra to. Do vậy mới tìm đỏ con mắt bên phải ngứa cón mắt bên trái chứ bộ.
Thân.

nhocvespa

Hic sao cái hình của E bé tí thế nhỉ? Tìm đỏ con mắt luôn mới thấy E đứng một góc huhu...

30/4 năm nay một số ACE đi tour rồi vậy còn những ACE Vespa ở lại có chương trình gì không? Nếu có thì lên kế hoạch gì nho nhỏ đi cho nhóc tham gia vớiiiiiiiii

Vespa xa mà gần

30.4

- Anh chị em ơi !
- Ơi !!!
- Nào anh chị em ta . . . hò dzô ta . . . hò dzô ta.
- Vespa vespa . . . xe ta bon bon trên dặm đường . . .
- Hò dzô ta . . . lên đường. Nào hò dzô ta . . .
-Ha ha ha.

Ngọc Hiển

Chào bạn nhỏ_t

A...hà.. bạn đừng nghĩ là đi du lịch bằng vespa là vui vẻ và thoải mái hết đâu nhá! ko biết là bạn có tham gia trong chương trình này ko?. Có một điều ko thể ko nói ra đó là trong những tấm ảnh kỷ niệm của những hành trình đi xa thì ở đó có 10 lần vui thì cũng có 20 lần gian nan và vất vả..

mini_t

hành trình 4 tỉnh!!!!

Mình có nên trao giải áo vàng chung cuộc cho người về đích(Qui Nhơn) sớm nhất không bác chủ nhiệm?..hihi.Xem qua chương trình HÀNH TRÌNH BA MƯƠI THÁNG TƯ KỶ NIỆM! của bác chủ nhiệm em tưởng đây là cuộc đua xe vespa hihihiii....nào là xuất phát chinh phục đèo omaga chiều dài 130km..............nói vui thôi đừng làm thiệt.

vespacobd

Một chương trình lịch sử và ý nghĩa của 30-4-2009

Chương trình này do một số anh em vespa phát động nhân dịp 30-4-2009. Hiện tại trong nhóm đã có khoảng 7 xe và 10 người. Chuyến hành trình bắt đầu từ sáng 30-4 đến hết ngày 3-5. Hôm nay vespacobd xin sơ lược chương trình để các bạn cùng tham khảo và đăng ký thêm nhé!(Tối 29-3 các bạn Gia Lai sẽ về Quy Nhơn để cùng chuyến hành trình)
30-4:- Sáng 5h tập trung uống cafe tại vespacafe
- 7h xuất phát(Các bạn trong CLB tập trung đông đủ chụp hình kỷ niệm và tiễn đoàn lên đường)
- Sau khi vượt qua đèo Cả đoàn sẽ dừng chân 30 phút để uống nước và chỉnh xe.
- 12h đến Thành phố Nha Trang (sau khi lo chỗ tẩy bụi và để nghỉ qua đêm)tại đay đoàn sẽ giao lưu với các vespa Nha Trang và Sài Gòn.
1-5: - Sáng 7h tập trung ăn sáng uống cafe.Chia tay các bạn Sài Gòn và Khánh Hòa đoàn xuất phát lên đường chinh phục ĐÈO OMEGA( Đây là chặng đường đèo 130km thật đẹp và đầy cảm giác mạnh)
- 12h đoàn đến thành phố hoa Đà Lạt nơi này đoàn sẽ gặp gỡ và giao lưu với nhiều CLB cả nước(Đoàn Buôn Mê Thuộc sẽ cùng hành trình với đoàn để về lại Đak Lak ).
2-5: - Sáng 7h tập trung uống cafe chia tay với các đoàn và xuất phát vượt qua 180km về lại Dak Lak . Chặng đường này không có gì vất vả sẽ có 1 điểm dừng chân trên chặng đường (hồ Lak cách Buôn Mê 45km nơi đây các bạn sẽ tham quan và được tận mắt chứng kiến gia đình nhà voi).
- 12h đến thành phố Buôn Mê Thuộc đoàn sẽ được sự hướng dẫn của các Vespa chủ nhà để tham quan và nghỉ qua 1 đêm tại đây.
3-5: - Sáng 7h xuất phát về Gia lai tại đây chia tay với các bạn Gia lai đoàn sẽ tiếp tục về lại Quy nhơn.
(Đó là chương trình sơ lược sẽ có những chi tiết tùy thời điểm đoàn sẽ phát sinh thêm mong các bạn đóng góp ý kiến). Chào thân !

Cafe_Sáng

ý chết Bác check lại bài viết e nhá...e nói 1 tháng 1 lần vào tuần cuối cùng của tháng mah hiiii

truongdangbd

truongdangbd

Một tuần đi một lần sau 1 tháng là chết chắc. Chúng ta nên họp mỗi năm một lần mỗi lần mọt tháng là OK rồi.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','5f397piuao3rdks2398jsjcfa2','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 09:33:58','/a148092/ba-muoi-thang-tu-ky-niem.html')