DANH SÁCH ACE VCBĐ ĐĂNG KÝ ÁO ĐỒNG PHỤC.

Như vậy coi như là ok rùi nha các bác còn các bác ở trong nam thì tự lo áo size...

Vespa T150

Vét mới cũng chơi.

To: Hoa VV. Vespa mới cũng có thể tham gia vào CLB với ace được đấy. Nhưng Hoa VV sẽ không phải là thành viên chính thức (chính thức phải chơi xe cổ) nhưng bù lại sẽ là thành viên danh dự. Biết đâu sau này Hoa VV mê CỔ hơn KIM thì sao. Cứ gia nhập và chơi mới biết mới hiểu mới máu mới đã mới đầy cá tính.

Vespa T150

cái dụ ảo danh là không chơi.

Vậy là chính P đã đổi thành chính D rồi nhen. Từ nay chính D (9zui) yên tâm lo cà pháo cho ace vờ sờ pà nha.

Vespa T150

Áo vờ sờ pà.

Sáng ni tui mới đóng "hụi" xong. Phào . . . phào . . . nhẹ cả người. Cái thứ giấy bạc polyme sột soạt ấy hổng chịu nằm lâu trong dí của tui. Do dậy mà ni tui sẹt sẹt tới thủ quỹ Vinh cho yên tim.

nhocvespa

He he tối nay nhóc mới hoàn thành xong cái vụ "đóng hụi" để chuẩn bị có áo Vespa mà "máu lửa" với anh chị em. Khẻo ơi là khẻo í quên khỏe ơi là khỏe hí hí...

Nhưng nhìn danh sách "đóng hụi" thấy hơi "bùn" một tí vì mấy chữ ký nhận "ế ẩm" quá "lẻ loi" quá...Pà kon ơi khí thế một cái lên nào!

To Cafe_sang: Àh mấy anh vẫn còn nguyên vẹn ko bị sứt mẻ miếng nào vì nhóc đã "khóa sổ" trước khi ai đó kịp đăng ký hahaha....

Cafe_Sáng

Em nhớ ko lầm thì 9zui ra đời trc khi 9phuc bị nhái mah ta heheh.....
Hổm qua tới h anh nào bị lên thớt rồi hả Nhóc...thiệt chia buồn cùng him

Hoa VV

Mình cũng vespa nhưng là ves mới chắc lạc điệu không được vô...hihi...thấy các bạn sinh hoạt vui quá...ở SG cũng có...

mini_7

đồng phục????

" Vinh.vespa hồi giờ hỏng thấy mặt!

9zui | 12/04/2009 11:52

Em Vinh thủ quỷ em mini7 trang phục đời sống... đâu ho biết báo cáo tình hình ngân sách và hoàn thành kế hoạch đến đâu rầu...cho pàkon biết với.
To nhoc: Bị dzì mình 9phuc có người coppy nên ức quá đẩu tên 9zui đó mà...khà khà khà...."

Tình hình chung theo tui thấy thì ace mình chỉ dc cái lúc nào cũng ok ủng hộ phong trào riêng vụ này ...hơi yếu.
Hiện tại CLB chúng ta chưa có 1 cái quỹ nào để tạm chi trong vụ này chính vì thế đề nghị ace nên tự mình nhanh chóng hoàn tất vụ đồng phục càng sớm càng tốt.
thân chào!

9zui

Vinh.vespa hồi giờ hỏng thấy mặt!

Em Vinh thủ quỷ em mini7 trang phục đời sống... đâu ho biết báo cáo tình hình ngân sách và hoàn thành kế hoạch đến đâu rầu...cho pàkon biết với.
To nhoc: Bị dzì mình 9phuc có người coppy nên ức quá đẩu tên 9zui đó mà...khà khà khà....

Vespa T150

Chiếc lá mùa thu

Sáng nay A.Lợi appolo đầy tự tin "phi" trên chiếc lá mùa thu tới họp mặt ace tại vespa cafe. Thấy mới nhiều thứ: xe rửa sạch để xe phía bên kia đường nắng chiếu lên xe rực rỡ màu vàng kim nhìn rất "đã" con mắt; lại diện chiếc áo thun chui cổ rất sành điệu chịu chơi; còn nhờ em Yến mua bộ đôi áo tình nhân để tặng ai đó ??? !!!

Nhưng cũng có cái rất cũ đó là chiếc lá mùa thu vẫn chưa gắn biển kiểm soát !

Vespa T150

Cái giấy phép.

"mini-7 : bác T150 viết như thế thì ngày mai ace muốn đi cũng chẳng biết đi đâu bác cho em cái địa chỉ và thời gian đc không bác."

Do bác Diện đi công tác mới đáp máy bay về Qn sáng nay cho nên hẹn mà biết điểm tập kích. Bác Diện hẹn chiều nay (5-6 giờ) gặp ace. Tới nghĩ độ giờ này thì đi nhậu cho nó "máu". Tuy nhiên cũng chưa biết bác Diện có thích nhậu không. Tinh thần là gặp bác Diện chiều nay 12/4. Còn nhậu hay cà phê ở đâu thì ace sẽ phone cho nhau tới tham gia cho dzui. Ace nhớ cỡi vét vét tới nhé !

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','llgsgtnh9pfp8urml0pp801f40','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 09:29:24','/a146210/danh-sach-ace-vcbd-dang-ky-ao-dong-phuc/page-2.html')