DANH SÁCH ACE VCBĐ ĐĂNG KÝ ÁO ĐỒNG PHỤC.

Như vậy coi như là ok rùi nha các bác còn các bác ở trong nam thì tự lo áo size...

cafe dạo

có áo rồiiiiii

nhà mình bà con đều có áo rồi các bác nhỉ được nhận áo rồi mà em hồi hộp quá chẳng được thấy áo sống đâu cả ko biết áo đẹp thế nào mà em chưa được nhìn thấy.Hix! mong nhận được áo quá.
ah mà nhà mình hôm nay đi chơi hết cả rồi nhỉ ko biết chương trình vui chơi thế nào mong vào Quy Nhơn thăm bà con quá bác 9zui chắc là ngày này bận rộn quá nhỉ.Chúc chương trình 30/4-1/5 nhà mình vui vẻ và hoành tráng nhé!!!

vespa xa gần

Áo

Vậy là Pác đã khỏi bệnh rồi. Chúc mau lấy lại sức lực nhanh chóng để còn đạp đẩy vespa.
Mà tui cũng băn khoăn là Pác bị "cảm thương nàng" cấp tính - nhẹ nhưng sao Pác bệnh kéo dài 2 - 3 tuần "hành hạ" NGƯỜI TA dzậy ???!!!

Cho ly đen đi Pác cafedao.

cafe dạo

chào cả nhà

báo cáo bà con em đã ra Bắc rồi vụ áo sống sao thấy có vẻ lâu vậy nhỉ tuần này ace nhà mình có chương trình gì ko các bác có tin vui gì báo cho em tham vui với nhé

Vespa T150

Áo áo . . . áo !

Sao vậy anh Hai ? Cái chuyện quần áo ý mờ. Theo tui là thế này anh Hai nên gọi anh chị em nói dứt điểm chuyện áo đi nha. Nếu không đóng tiền áo thì có giải pháp khác chứ ?!
Ace ở Sài Gòn nóng lòng làm cho CLB còn ace ở BĐ thì cứ "phất phơ" thế này là sao vậy ?
Cố gắng bớt chút tiền tiêu để đầu tư vào áo đồng phục đi ace ơi.

se7en

tien tien

sáng nay vespa cổ đã nóng ruột về áo của CLB còn tôi trực tiếp làm áo còn nóng gấp trăm lần...phải nôp tiền gấp trong hôm nay để có áo..nếu ai nhận được tin thi làm ơn gọi giúp những ngườiko theo dõi diển đàn để nhanh chóng nạp tiền lấy áo...nộp tiền xong thứ 2 đầu tuần sẽ có áo cho ace...còn ko tôi ko biết sẽ đến khi nào mới có áo..mong ace ý thức dùm cho đừng làm ảnh hưởng đến nhửng người đã đóng tiền và chờ áo...chỉ cần một chút tinh thần và trách nhiệm cuả ace thôi...đừng làm mất thời gian nửa...thân

Cafe_Sáng

Chán quá cái chuyện đồng fuc ko mah2 làm chưa xong.CN uống cafe nói trực tiếp đi ace ui có số fone rồi đó ai đăng ký thì Bác CN chịu tốn money tí fone cho ngta hối thúc nộp tiền gấp....ko thì hủy cho rồi tui hết tiền xài rồi lẹ lẹ đi ko có áo tui lấy tiền về đi ăn cream hehehee

vespacobd

Khẩn trương nộp tiền áo để kịp 30-4.

ít ngày nữa là tới ngày 30-4 rồi nên chúng ta phải cố gắng thu xếp chuyện đồng phục.Riêng tôi cũng quá nóng ruột lắm rồi. chào thân!

se7en

ao ao ao

chao cac bac
hien nay toi rat dau dau trong viec kinh phi lam ao CLB.toi da bi ket lai sai gon gan ca thang nay de lam ao cho CLB...mong cac bac nhanh chong hoan tat viec dong phi de toi con nhan ao ma ve voi CLB nua chu.
tien trao thi chao moi muc may bac ah....than chao

mini_7

áo đồng phục???

tinh thần của các bác đâu rồi CLB chúng ta có 15 thành viên đăng ký áo đồng phục (trừ những t/v đã "đóng hụi" ở sài gòn)nhưng đến thời điểm này chỉ có 4 thành viên "đóng hụi" như vậy khi nào thì có áo đây???
trích: "Hiện tại CLB chúng ta chưa có 1 cái quỹ nào để tạm chi trong vụ này chính vì thế đề nghị ace nên tự mình nhanh chóng hoàn tất vụ đồng phục càng sớm càng tốt.
thân chào!"

Như thế này nếu ace VP không cố gắng nhanh dc thì mình chỉ còn cách duy nhất là giao lại cho bác CN lo chuyện đồng phục nhé vì mình không còn thời gian nữa.Tôi cũng không còn đủ kiên nhẫn để chờ ace.thế nhé chào các bác.

Hoa VV

Nhưng Hoa VV sẽ không phải là thành viên chính thức (chính thức phải chơi xe cổ) nhưng bù lại sẽ là thành viên danh dự.
----
Kiểu này chắc về năn nỉ anh Kiến đi kiếm một "con ong cổ" mới đặng!
Cám ơn bạn HVV ở xa lắm làm sao có thể tham gia hội các bạn được...Thấy vui nên vào xem...Ở SG mỗi khi họ tụ tập diễu hành đẹp không biết sao mà nói! Rất độc đáo nhưng HVV sợ nhất cái nỗi...xe ăn vạ chắc khóc mất thôi!
Chúc các bạn vui.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','6ll38s2e6qrv1mqdhm0crj5bi0','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 09:57:40','/a146210/danh-sach-ace-vcbd-dang-ky-ao-dong-phuc/page-0.html')