Xinh xắn những chú ong vespa.

Mini_7

Re: Xinh xắn những chú ong vespa.

hiiii....giờ mới biết hả nhóc sẵn đây xin thông báo với các ace là từ nay đến chủ nhật chúng ta nhanh chóng đăng ký áo+size nhanh về bác chủ nhiệm để kịp làm đồng phục cho ace ace nào có tiền thì gửi trước (mai tui báo giá) không thì chúng ta gửi sau khi lấy áo cũng dc.vậy ace nhanh chóng dùm nha đơn giản quá đúng ko?Mong các ace VCBD tham gia nhiệt tình.
Thân chào

vuvaio

Có vậy mà giờ mới bít chỉ có pác Se7en có mặt tại đó nên mới hiểu rõ sự tình" và bít "pà nhóc" quậy như thế nào thôi. thiện tai thiện tai..............

Mô phật chùa chật ko có chỗ tu!!!

nhocvespa

Hehehe....mini_7 đích thị là pác Khuyên Seven đây mà hihi...

nhocvespa

Tối qua thật vui nhóc xin cảm ơn mọi người nhiều nhé....

To mini_7: Ko biết pác là ai? hehe....nhóc "dễ thương" thế mà pác kêu "quậy quá chừng" huhu....

mini_7

Re: Xinh xắn những chú ong vespa.

Hôm qua vui không nhóc nhoc quậy quá chừng tối hôm qua sao bác C-S không tham gia offline cùng với ace cho vui tuy hôm qua hơi ít thành viên nhưng cũng khí thế và hoành tráng lém bác ah tui sẽ up vài tấm hình lên sau há.

Cafe_Sáng

Ko lẽ hôm nay là Birthday Nhóc vespa ah.Vậy mah ko có anh zai nào của vespa bd chúc mừng sn em ý hay sao.....Chúc Nhóc sinh nhat dui dẻ nha

nhocvespa

31 tháng 3 năm 2009

Mọi người tính "giải phóng" nhocvespa hay sao mà tổ chức ăn chơi vào đúng ngày vậy? huhuhu....

mini_7

Re: Xinh xắn những chú ong vespa.

cái này tui ôkơ liền nhất định rùi hiiii

vepsacobd

Thông báo chương trình ngày 31/3/2009

BCN Câu lạc bộ thông báo các hội viên vào 18h ngày 31/3 tập trung về vépa cafe để làm một tour picnic nhỏ Chào mừng ngày giải phóng Qui Nhơn nhé! Kính báo!

vepsacobd

Trả lời bạn Thục Trân

Thành thật xin lỗi bạn vì hơn 10 ngày vừa qua mình ko có mặt ở BD. Công việc bận quá nên mình cũng ko lên diễn đàn.Chương trình của các bạn cho ngày 30/4 thật hấp dẫn đó. CLB Bình Định cũng đang dự kiến cho tour 30/4 này đi qua 4 tỉnh Gia Lai Buôn mê thuột Lâm Đồng Nha Trang. Hiện tại anh em vẫn chưa thống nhất vì vậy mình sẽ tham khảo cho anh em Bình Định chương trình của các bạn thử sao. Mình sẽ cố gắng trả lời sớm cho bạn nhé! Chào Thân!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','ed8sh0tr3ovdsk4ikk992hc813','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 10:24:34','/a141523/xinh-xan-nhung-chu-ong-vespa/page-6.html')