Xinh xắn những chú ong vespa.

9phuc

Áo

Chú 7 nè bg thong nhất áo khoát là trắng hả?Size anh là L nhé.

Mini_7

Áo áo áo.

bác Cafe_Sáng thì phải size L rồi bác ah bác cao nên tui sợ size M hơi ngắn dài thì bác còn cắt dc chứ ngắn thì sao????
Xin thông báo với các bác là tui có cả khối việc phải làm không phải chỉ lo áo CLB các bác nhé trong tay tui có khoảng gần 30 ace đặt áo như vậy coi như mọi việc gần như hoàn tất.danh sách ace tui thấy chỉ có 1 hoặc 2 người la sv nên chắc cũng ko vấn đề gì lớn lắm.Đặt người ta làm áo+ in áo không thể đặt 1 2 cái là đc đâu bác ah thế nên các bác cố gắng nhanh dùm nhé.Mà tui thấy việc này thông báo từ khi mới thành lập CLB vậy mà tới giờ vẫn chưa xong buồn quá!!!
" Vespa T150 | 04/04/2009 11:23
..... Anh Hai nên thống báo trực tiếp từng người để lấy cỡ áo. Sau này mỗi người mặc đi chơi có áo vừa vặn mình sẽ đẹp hơn. Chứ mà mặc như hát bội cải lương thì lùng thùng lắm..... ".Anh Hai dạo này cũng bận tối mặt bác ah tuy nhiên vì niềm vui chung của ace nên cũng đã trực tiếp hoặc gián tiếp thông báo rồi(nhiều bác không liên lạc dc).
Áo theo size thế nên có thể chật 1 chút hoặc rộng 1 chút nhưng rất đơn giản tui nghĩ không giống cải lương hát bội như bác tưởng tượng đâu bác ah (trừ khi bác vẽ thêm lên áo...hihiihii)chắc không đâu bác nhỉ.

Cafe_Sáng

Tui thì thấy ý kiến của Vespa T150 chí lí quá hee...Chắc cho tui size M quá bác 7

vuvaio

size áo

Size áo có khoảng hơn chục loại size tùy theo từng nước mà cách tính size áo khác nhau ở Vn nếu bạn mặc size L thì ở Mỹ nó chỉ còn là size M hoặc nhỏ hơn nhưng ở đây chúng ta chỉ quan tâm đến 4 loại size chúng ta chuẩn bị may áo :
- S (small): cái này chủ yếu là cho nữ
- M (medium) : cỡ trung bình
- L (large) : cỡ lớn
- XL (extra large) : cực đại( dành cho các pác "péo pụng" :D

Theo tui bít thì có vậy thôi nếu có chỗ nào sai thì nhờ anh em correct giùm phát nhá.

Hôm trước bác Bảy có gọi hỏi tui size mấy tui cũng ko bít nên nhờ pác tư vấn cuối cùng chọn size M. Tui 1 65m nặng 55kg.
Có gì ko hiểu thì cứ liên lạc trực tiếp với bác 7 bác sẽ trực tiếp tư vấn (tất nhiên là ko tốn phí chỉ tốn tiền đt) hehe

Vespa T150

Áo áo áo.

ACE CLB mình chỉ có hơn 30 người. Anh Hai nên thống báo trực tiếp từng người để lấy cỡ áo. Sau này mỗi người mặc đi chơi có áo vừa vặn mình sẽ đẹp hơn. Chức mà mặc như hát bội cải lương thì lùng thùng lắm.

Với lại may 2 áo: 1 áo thun 1 áo lạnh dài tay với số tiền 200 - 300 thì cũng kẹ cho nhiều ace là sinh viên học sinh chưa làm ra tiền. Có thể may áo thun trước áo dài tay để hồi sau đi . . . hi hi hi.

Vespa T150

Hình đâu rồi.

Sa không ai upload hình hoạt động mấy hôm nay lên cho ace coi vậy hẻ ?

Cafe_Sáng

Ko biết size nào mới ác chứ hồi h toàn mâc đồ xin ko ah..Size có mấy loại từ nhỏ đến lớn bác 7 làm ơn liệt kê ra giùm cho e và ai chưa biết cái bác 7 ui

bazen

Re: Xinh xắn những chú ong vespa.

ace nhanh chóng đăng ký áo và size cho mini_7 để công việc đặt đồng phục được thuận lợi.nhiều thành viên còn chần chừ trong việc đăng ký làm ảnh hưởng đến công việc chung quá.anh Hiển đôn đốc ace rồi gút danh sách để mini_7 tiện trong việc đặt áo và báo giá.

mini_7

Re: Xinh xắn những chú ong vespa.

giờ chịu khai tên rùi sao?bac nói áo ma khong chiu noi size ah?

Cafe_Sáng

Book 1 vé đầu tiên nha Seven
Quang_An Nhơn
Hôm 31/3 tui đi vespa đen chở nhỏ em ngồi sau.Đừng pót hình chụp tui và nhỏ em lên nha hehe...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','cqtmt5ipne1j0j4arcllvq6nb6','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 10:14:04','/a141523/xinh-xan-nhung-chu-ong-vespa/page-5.html')