Xinh xắn những chú ong vespa.

vpmini_7

CD Bình Thạnh

Thanks roadmaster đã ghé thăm diễn đàn các bạn ra đây bất ngờ quá ngay lúc các thành viên CLB Vespa Bình Định đang ở Nha Trang nên không thể giao lưu với các bạn dc hẹn gặp lại các bạn dịp sau.
Khi nào các bạn ra đây cứ alo cho bác Chủ Nhiệm (đầu diễn đàn).CLB mong muốn dc giao lưu với tất cả các bạn .
thân chào.

roadmaster

Chào các bác hôm 1/5/09 nhóm CD Bình Thạnh có ghé quán uống cafe mà hình như mọi người đi Gia Lai hay Buôn Mê Thuột hết rồi thì phải đợt này ra ngay đợt áp thấp nhiệt đới nên chả đi chơi đâu được chỉ lòng vòng thành phố Quy Nhơn rồi về! Tiếc quá

vespacobd

Thống nhất về áo đồng phục

Như vậy hôm nay CLB cùng nhau bàn bạc một lần nữa về chuyện áo đồng phục.Nhất trí sẽ làm 1 áo thun trong ngắn tay có cổ màu trắng và 1 áo khoát màu đen.Đã đi đến thống nhất ko còn góp ý về việc áo đồng phục nữa.

9zui

Chân Thành Cảm Ơn !

9zui chân thành cảm ơn quý vị đã wan tâm sâu sắc ngày sinh tháng đẻ của zui. Cám ơn Chị Hà My về món quà SN cám ơn lời Chúc của Chị đến Phục và ACE mỗi lần ghé thăm của Chị là mỗi lần động viên to lớn đến ACE...mong Chị thường xuyên ghé nhá!
Cám ơn Nhóc đã"vạch lá tìm ngày sinh" chúc Nhóc lên đường bình an !
Ah! Cám ơn mini7 đã " thay lời muốn nói" cho chủ xị về chầu cafe tối nay nhé....(sau tối nay ae mình gặp sau...Gừm..uhm..um..) He he...các bác..see u...

Trân trọng kính mời!

9phục

Hôm nay là sinh nhật của mình thân mời toàn thể anh em vespa Bình Định đến cafe Vespa anh em mình gặp mặt giao lưu cà phê cà pháo chơi nha
p/s:anh em nhớ đi đông đủ cho vui rồi tụi mình dạo 1 vòng quy nhơn nhé thân

Hà My

Chị dạo chơi biết hôm nay sinh nhật của Khắc Phục chị gửi lời chúc mừng.
Chúc CLB nhà mình luôn đoàn kết và vững mạnh.
Thân ái!
undefined
undefined

nhocvespa

Chi phí

Í quên cho nhóc hỏi là có thể đóng tiền áo ở đâu được? Đóng tiền tại Mini_7 hay là ....?

nhocvespa

Happy Birthday to 9 Phục

Hôm nay là ngày mà cách đây mấy chục năm về trước chẳng nhớ rõ pác Phục "bị" ra đời hehe....Thông tin này cũng nhờ pác Alo bật mí cho.

Thôi thì không có gì hơn ngoài lời chúc Chúc pác Phục sinh nhật năm nay vui vẻ và hạnh phúc hơn bất kỳ ngày sinh nhật nào khác. Mì gói "hậu" sinh nhật nhé!

P/S ngoài chuyên đề : Diễn đàn này ngoài ACE Vespa Bình Định ra có rất nhiều người ghé ngang và thăm nhà chúng ta. Hy vọng các pác "có vấn đề gì đó" biết dừng lại đúng lúc. Chúc sức khoẻ!

Cafe_Sáng

Bác 7 ui cho tui đăng ký 1 áo thun thui được hok?Đính chính lại danh sách giùm chút thanks Bác 7

Vespa T150

Áo sắp có đồng phục rồi.

Sory Bác 7 nha ! Ý tui là cái túi tiền ace có lúc đầy lúc với vậy mà ... Bác 7 giúp ace là OK rồi.

Tui cao 1 68 nặng 80 chắc là chơi hết cỡ thợ mộc luôn hỉ ? Mà Bác 7 nói có lí lắm áo lớn tí có thể sửa cho vừa đẹp chớ nhỏ thì bó tay.com hi hi hi

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','vmv6pua6mldmcffr46r1rrclb4','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 10:03:35','/a141523/xinh-xan-nhung-chu-ong-vespa/page-4.html')