Xinh xắn những chú ong vespa.

vpmini_7

tem logo

good good minh cũng định nói như thế nhưng bạn nói truớc rùi.
các bạn cứ cho ý kiến nhé bac chủ nhiệm sẽ là người quyết định cuối cùng mà

vpstandar_red

Logo

Theo như ý cua pác vpmini_7 CLB chúng ta làm logo theo kiểu đó cũng hay đấy ! Làm bằng đồng thi làm sao hư dc ! Bằng chất liệu gì cũng dc ! miễn sao vừa bền vừa thẫm mỹ vừa rẻ la ok ! Nếu in 100 cái mới rẻ dc thì ta in 100 cái luôn. Để dành mai mốt có thêm thành viên mới thi co logo để mà dán vào khỏi phải di làm lại mất công.

vpmini_7

tem logo!!!

em xin có 1 ý kiến nho nhỏ về chất liệu của tem logo:
em có hỏi thăm và dc biết hầu hết các tem logo của các clb tỉnh khác họ đều làm bằng decan hoặc ép nhựa.
theo ý kiến của em thì ta nên làm bằng đồng.
thứ 1: Theo logo của ta (mục tôi là ai?)
Với đường kính 10cm
sau khi làm bằng đồng phần màu đen sẽ chìm xuống và màu xanh sẽ thành màu đồng (dĩ nhiên) nổi cộm lên(bằng pp ăn mòn kim loại)rất đẹp không đụng hàng.
thứ 2: chất lượng khỏi phải bàn bằng đồng thì làm sao hư.
thứ 3 :giá thành không cao nói đúng hơn là bằng với in ép nhựa.vậy lí do gì mà ta ko làm?
quên mất:điều kiện của họ là phải làm 100 cái trở lên thì giá mới thấp dc ý bác chủ nhiệm và ace thế nào?

vp_77

Re: Khẩn trương làm tem CLB

@ vespacobd - vpmini_7 - Ngọc Hiển : 3a có làm tem dán logo cho CLB thì kiu em gửi hình logo mới hoàn chỉnh cho nhen ... đừng lấy logo củ ( bửa in cờ lưu niệm ) làm nửa cái đó hình bị bể và chưa hoàn chỉnh chi tiết ... nhớ nhé ... thân

vespacobd

Khẩn trương làm tem CLB

TRong kỳ họp chủ nhật vừa qua CLB nhất trí sơ bộ là : Mỗi xe CLB cần phải dán 1 tem logo ở 1 vị trí chung(mặt bên phải đối diện chữ vespa của bửng trước xe).Logo được làm hình tròn đường kính 12cm.Vậy BCN xin các bạn thảo luận thêm một lần nữa
-Kiểu dáng và kich cỡ tem
- Chất liệu của tem( lưu ý chất liệu phải dễ dán với độ cong của bửng xe)
- Giá cả
Công việc này cần khẩn trương vì chỉ còn 20 ngày nữa chúng ta sẽ có những cuộc tham gia festival với các tỉnh.Chào đoàn kết.

Zem_bông 007

Qua chuyến diễu hành quảng cáo cho Cali Hotel

Chương trình quảng cáo cho Cali Hotel có thể nói là thành công tốt đẹp. Amin đưa hình ảnh lên cho pà con "nghía" tí. Mình sẽ nói với T.Đ làm riêng cái CD toàn bộ cảnh đi diễu hành để CLB chúng ta làm tư liệu.

nhocvespa

Alo alo...

Tin mới hấp dẫn thêm cho chương trình gây quỹ câu lạc bộ là Vespanodua sẽ tham gia cùng với chúng ta. Còn thành viên nào mới lạ hơn hay không thì tạm thời nhóc vẫn chưa cập nhật được. Hy vọng phòng trào của ACE Vespa cổ Bình Định luôn hoành tráng và thân tình.

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

vespacobd

Chương trình sáng chủ nhât ngày 10-5-2009

BCN thông báo cho các vespa cổ Bình Định. Đúng 7h sáng ngày 10-5-2009 có mặt tại vespacafe để tham gia vào chương trình quảng cáo cho khách sạn Cali. Khi đi các bạn nhớ mặc áo đồng phục( áo thun trắng và áo khoát đen). Mục đích cho chương trình này nhằm gây quỹ cho CLB.Đề nghị các vespa cố gắng hợp tác tạo điều kiện cho buổi quảng cáo thành công tốt đẹp. Chào thân!

vpmini_7

tên của Bạn

Tôi có 1 yêu cầu nho nhỏ cho các ace vespa Bình Định tham gia diễn đàn:
các bạn có thể sử dụng bất kỳ tên nào để vào góp ý nhưng không được trùng tên hoặc gần giống tên người đã sử dụng trước đó đặc biệt tuyệt đối không sử dụng tên của Admin .nhằm tránh những trường hợp không hay xảy ra(nếu có) đây là nội quy của diễn đàn mong ace thực hiện.
Vì diễn đàn của chúng ta vì ACE vespa tỉnh nhà rất mong nhận dc sự đóng góp ý kiến của các bạn.
thân chào!

Vespa T150

Theo anh Công Tâm: 7 giờ sáng chủ nhật tập trung tại Vespa cafe để chạy diễu hành theo hợp đồng mà Bác chủ nhiệm đã thông báo nhé các chiến hữu.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','kn09dvaf7tbh7gh6h5ml6r1li0','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 09:53:01','/a141523/xinh-xan-nhung-chu-ong-vespa/page-3.html')