Xinh xắn những chú ong vespa.

flatvoz

cho xin có ý kiến .Em định làm 1 cái cối bộ đội á rồi làm cái logo đó đóng lên cái cối ..thế mới máu

vuvaio

logo

Nếu đc vậy thì quá "tạc zời" em cũng đăng kí một cái !

vpmini_7

logo

Như vậy dc rùi em cứ lo nhà sản xuất ko chịu làm số lượng ít.Em mở hàng 2 cái nha.

Ngọc Hiển

Logo

Đồng ý với các bạn chính xác là chiều nay tôi cùng với bác Đông đi hỏi thăm và làm cuộc thương lượng với nhà sản xuất.
- Logo làm bằng đồng dày 0 7mm đường kính 0 9cm
- Logo có 2 phần riêng biệt căn cứ theo logo hiện tại thì phần màu đen chóa xe viền còi viền dè trước số 77 là phần chìm và được sơn màu xanh super.Còn lại phần màu xanh và dòng chữ CLB vespa cổ Bình định là phần nổi được đánh bóng và phun 2k.
- Logo sẽ đục sẵn 2 lỗ ngoài biên để bấm rive( nhưng cũng có thể dán vào bửng được bằng keo 2 mặt loại tốt ví chúng ta cũng đã dán logo sống mũi xe bằng loại đó mà)
- Còn một việ quan trọng là nhà sản xuất chịu làm cho chúng ta 50 cái và mỗi logo là 20.000d
Như vậy nếu được chúng ta sẽ đặc cọc thì chủ nhật tuần tới sẽ có. Phương án của tôi là chúng ta sẽ lấy tiền quỹ ra làm và sau đó sẽ thu lại của các vespa mỗi logo là 20k. Ví hiện tại chúng ta không thể dùng số tiền ấy được. Mong các bạn cho biết ý kiến. Chào thân.

vpstandar_red

logo

Tính ra vậy đâu có đắt lắm đâu ? E nhất trí với pác ? Hok biết ý kiến của ACE như thế nào ! Thời gian cũng can kề rùi ! Thân chào

vpmini_7

tem logo!

chính xác là bấm 2 rivê nếu co rivê đồng thì càng đẹp chứ sao?
Thời gian làm bao lâu thì chưa biết vì còn đang chờ ý kiến của ace mà nếu trong tuần này thống nhất làm như thế thì mình mới hỏi thăm.Mình không phải là người quyết định cuối cùng bác ah.
thân chào!
Àh quên mình hỏi giá rồi giá mỗi cái logo (làm 100 cái)là 20k.Các bác thấy thế nào mình có hỏi bác Chủ Nhiệm rùi bác bảo quá rẻ nhưng phải xem ý kiến các ace ra sao đã.
Chúc vui!

vpstandar_red

Logo

Thui bấm rive cho chắc ăn đi pác!Chứ dán keo dán sắt em hok yên tâm!Lỡ may đang chạy trên đường rớt mất là trở thành em ong lạc loài! Đẹp là ok ! Khi nào thì có thể tiến hành vậy pác ! Làm logo có lâu lém hok ?

vpmini_7

tem logo

ta phải khoan 2 lỗ nhỏ để bấm rivê không bấm thì làm sao dính dc hở bác đẹp và thẩm mỹ nữa nếu bác sợ khoan lỗ thì có thể lấy keo 502 minh không chắc là nó có dính lâu không hiiiii
chào bác!

vpstandar_red

Logo

Ý ! quên mất cái chuyện làm sao mà gắn lên xe đây hả pác vpmini_7 ! nếu mà khoan để gắn logo vào thì có đẹp hok zi ! hay là lấy keo dán sắt dán vào đây ! Nếu mà dán keo thì sợ chạy 1 thời gian thì bung ra liền ! ý anh cả như thế nào đây ? Cho tụi em biết ý kiến với ! Vì ko còn bao lâu nữa thi ACE trong CLB đi tham dự festival biển rùi ! Nhanh tay lên các pác woi ! Thân chào

vuvaio

tem vespa

Em đồng ý với ý kiến của các pác về việc làm logo bằng đồng vì ko sợ cũ hoặc bị rách khi đi nắng mưa. Nhưng e có một thắc mắc là làm bằng đồng thì phải đục 2 cái lỗ để bắt nó vào hả mấy bác? Hay có cách nào khác ko cần phải khoan lỗ trên xe ko ?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','qntjohhpka7r3uq8barnva39j3','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 09:41:59','/a141523/xinh-xan-nhung-chu-ong-vespa/page-2.html')