Quy định về việc đăng kí thành viên.

 

Quy định về việc đăng kí thành viên.


   Nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh cho những người đam mê dòng xe cổ vespa và chính thức trở thành thành viên của CLB vespa cổ Bình Định đồng thời bảo đảm quyền lợi của thành viên CLB trong thời gian vừa qua Ban chủ nhiệm đã họp bàn và thống nhất đưa ra một số quy định về việc đăng kí thành viên như sau:


1. Việc đăng kí kết nạp thành viên CLB được tiến hành qua đại hội CLB họp mặt thường kì CLB.


2. Người có nguyện vọng trở thành thành viên CLB phải có một bản đăng kí rõ về thông tin theo qui định của CLB vespa cổ Bình Định.


3. Sau khi có bản đăng kí thành viên người đăng kí sẽ chính thức trở thành thành viên của CLB vespa cổ Bình Định và được tham gia các hoạt động sinh hoạt trong CLB.


4. Thành viên đã đăng kí nhưng không tham gia đầy đủ các hoạt động của CLB không liên lạc liên tục với CLB hoặc vi phạm điều lệ của CLB thì tùy mức độ mà Ban chủ nhiệm sẽ có quyết định khai trừ khỏi danh sách thành viên chính thức. Việc khai trừ là nhằm bảo đảm quyền lợi cho hoạt động của CLB.


5. Thành viên chính thức CLB vespa cổ có quyền rút tên khỏi danh sách đăng kí và ra khỏi sân chơi CLB để bảo đảm quyền lợi của mình.

                                          Quy Nhơn ngày 21 tháng 02 năm 2009.

                                       Ban chủ nhiệm CLB vespa cổ Bình Định.

                                                                Chủ nhiệm.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','gcrrdjvlsflrsahqrrdqp5i3t0','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 10:03:49','/a135576/quy-dinh-ve-viec-dang-ki-thanh-vien.html')