Hoành tráng Vespa - Festival Tây Sơn BĐ 2008.

"Dù ai nói ngả nói nghiêng
Nhưng em vẫn thích vẫn ghiền vespa."Mình chơi với anh em vespa lâu rồi nhưng tham gia sân chơi đích thực thì chỉ vào dịp festival Tây Sơn Bình Định thôi. Quả thật cảm nghĩ Ban chủ nhiệm CLB vespa rất "dũng cảm" vì đã tổ chức được như vậy. Mình chưa nói đến cách tổ chức điều hành hơn 200 hội viên với 160 chiếc xe vespa cổ đầy gian nan mà chỉ đề cập đến công tác huy động vốn thì đã thấy bái phục rồi. Kinh phí mà các doanh nghiệp hổ trợ nếu tính hết tất cả cũng nằm khoảng 150 triệu đồng bao gồm ở khách sạn điểm tâm sáng cà phê tiệc đứng tiệc ngồi ăn trưa chiều tối . . . tùm lum thứ thì thấy tè le tiền bỏ ra. Hội viên các câu lạc bộ từ TP.HCM Đà Lạt Ninh Thuận Khánh Hoà Phú Yên Đà Nẵng Quãng Ngãi Gia Lai . . . được bao trọn gói từ A tới Z luôn chẳng tốn đồng nào. Đó . . . phải nói dân chơi vespa là thế. Chơi không so đo sẵn sàng làm mọi thứ để có thể tổ chức lễ hội vespa hoành tráng như thế.

               
(Những cô công nhân quanh năm chỉ biết đến sản xuất đồ gỗ xuất khẩu
giờ đây họ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những chú ong vespa)

Mình là thành viên của CLB vespa cổ Bình Định . . . không phải nói ngoa . . . thành công của Hội vespa nhân dịp festival Tây Sơn Bình Định khó có nơi nào làm được. Một số anh em CLB khác hỏi về cách huy động kinh phí từ các đơn vị Nhà Nước và Doanh nghiệp mình bảo đấy là tài năng của một số anh em trong CLB nhưng khó khăn mà phải nói là bầm xương !


Túm lại Cuộc hội ngộ dòng scooter vespa classic lần này rất vui để lại nhiều ấn tượng và nhất là khi ai đó tinh tế thưởng lãm 160 chú ong vespa sẽ có những cảm nhận riêng biệt về nét đẹp của dòng xe này. Với mình không chỉ dừng ở đó ngắm ngiá một chú ong là kích thích cho bộ não thẩm thấu những giá trị mỹ thuật qua đó làm cho trình độ sáng tạo cái đẹp cái hay của con người được hoàn thiện hơn.


           
(Đây là thế hệ hội viên Vespa cổ sau chừng 15 năm nữa.
Một thành viên nhí luôn đòi đi vespa và không bao giờ thích xe tay ga.)
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11545','ir2ftm8remor6pth0al9aqjm94','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 09:57:36','/a133608/hoanh-trang-vespa-festival-tay-son-bd-2008.html')